RFTools Control Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một bản mở rộng đi kèm với một mod đã có trước đây – RFTools Mod, một mod về máy móc và các loại thiết bị tự động tiên tiến.

RFTools Control Mod for Minecraft Logo

Sơ qua một chút về RFTools:

“RFTools mod cho Minecraft cung cấp cho người chơi những items, blocks máy móc sử dụng loại đơn vị năng lượng điện năng nổi tiếng và thông dụng nhất trong các mod liên quan đến hiện đại hóa hiện nay: Đơn vị RF ( Redstone Flux ). Thường được sử dụng trong các modpack liên quan đến sinh tồn và hiện đại hóa, RFTools được các nhà phát triển modpack đánh giá rất cao và là một trong những mod liên quan đến điện năng được tải nhiều nhất.”

Sau khi đã hiểu được bản mod mà RFTools Control Mod bổ trợ thì chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu tính năng của bản mod bổ trợ này. Tính năng chính của RFTools Control Mod là thêm vào một dây chuyền tự động hóa được điều khiển bằng một block dạng như máy tính, có giao diện kẻ ô giống như các mạnh điện nối với nhau vô cùng trực quan sinh động.

RFTools Control Mod for Minecraft 1

Đi kèm với mod cũng sẽ có một bản hướng dẫn bằng tiếng Anh, thuận tiện cho người chơi hơn trong việc tìm hiểu cách sử dụng và áp dụng các tính năng của mod vào hoàn cảnh cụ thể trong game.

RFTools Control Mod for Minecraft 2

Hệ thống điều khiển của mod sẽ bao gồm hai block chính, là bộ lập trình được sử dụng để viết ra các chương trình tự động và một bộ xử lý để thực thi những chương trình đó.

RFTools Control Mod for Minecraft 3

Mod dành cho những người chơi đã từng có kinh nghiệm trong việc cài đặt và sử dụng mod có liên quan tới công nghệ cao, máy tính trong Minecraft và có khả năng đọc hiểu tiếng Anh tốt. Mod yêu cầu các mod sau để có thể chạy được: McJtyLib Mod, RFTools Mod.

Hướng dẫn cài đặt RFTools Control Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, McJtyLib Mod, RFTools-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của McJtyLib Mod, RFTools vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về RFTools Control Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]