RFTools Dimensions mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft là một mod Addons dành cho mod RFTools, cho phép người chơi tạo ra những loại chiều không gian hoàn toàn mới với cấu tạo mà người chơi không thể ngờ được. Với sự tưởng tượng vô hạn của người chơi và những chức năng mà RFTools Dimensions mang lại, người chơi có thể tận dụng tối ưu những chức năng đó để mang lại nguồn tài nguyên dồi dào và khoảng trống vô tận để sử dụng trong chế tạo và xây dựng.

RFTools Dimensions mod for minecraft logo

RFTools mod cho Minecraft cung cấp cho người chơi những items, blocks máy móc sử dụng loại đơn vị năng lượng điện năng nổi tiếng và thông dụng nhất trong các mod liên quan đến hiện đại hóa hiện nay: Đơn vị RF ( Redstone Flux ). Thường được sử dụng trong các modpack liên quan đến sinh tồn và hiện đại hóa, RFTools được các nhà phát triển modpack đánh giá rất cao và là một trong những mod liên quan đến điện năng được tải nhiều nhất. Tất cả các blocks và items trong phiên bản hiện tại của RFTools đều có thể sử dụng được và tất cả các chức năng của chúng đã được lập trình hoàn tất.

RFTools Dimensions mod for minecraft 01

RFTools Dimensions mod for minecraft 02

Thế nhưng việc liên tục phát triển của người chơi khi sử dụng RFTools sẽ khiến người chơi nhanh chóng cạn kiệt tài nguyên cũng như diện tích xây dựng máy móc, và đó là khi RFTools Dimensions phát huy tác dụng bởi nó cung cấp cho người chơi những máy móc và công cụ để họ tự do tạo ra các chiều không gian khác nhau bằng cách sử dụng năng lượng điện năng RF.  RFTools Dimensions yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2 và RFTools mod.

RFTools Dimensions mod for minecraft 03

RFTools Dimensions mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt RFTools Dimensions Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, RFTools và RFTools Dimensions.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của RFTools và RFTools Dimensions vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về RFTools Dimensions Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 & 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]