RFTools mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft cung cấp cho người chơi những items, blocks máy móc sử dụng loại đơn vị năng lượng điện năng nổi tiếng và thông dụng nhất trong các mod liên quan đến hiện đại hóa hiện nay: Đơn vị RF ( Redstone Flux ). Thường được sử dụng trong các modpack liên quan đến sinh tồn và hiện đại hóa, RFTools được các nhà phát triển modpack đánh giá rất cao và là một trong những mod liên quan đến điện năng được tải nhiều nhất.

RFTools mod for minecraft logo

Đơn vị RF, tên đầy đủ là Redstone Flux, là hệ thống đơn vị năng lượng điện được giới thiệu trong bộ mod Thermal, chính xác là mod Thermal Expansion 3, gần như có cơ chế hoạt động giống hệt với đơn vị điện năng Minecraft  Joules (MJ) được sử dụng trong BuildCraft thời kỳ bắt đầu phát triển, thông dụng vào khoảng thời gian các modpack Minecraft mới bắt đầu xuất hiện. Do MJ sau này không được phát triển khi Minecraft lên tới phiên bản 1.6.x/1.7.x nên RF đã được phát triển, lập trình để thay thế MJ.

RFTools mod for minecraft 01

RFTools mod for minecraft 02

Redstone Flux được sử dụng chủ yếu trong mod Thermal Expansion, và một số các mod khác như MineFactory Reloaded và BuidCraft. RFTools là một mod bao gồm một số lượng lớn các công cụ, blocks liên quan tới Redstone Flux hoặc công nghệ cao nói chung. Tất cả các blocks và items trong phiên bản hiện tại của RFTools đều có thể sử dụng được và tất cả các chức năng của chúng đã được lập trình hoàn tất. Hiện tại mod này có thể dùng cho cả 1.7.10, 1.8.9, 1.9.4 và 1.10.2. Trong phiên bản mới nhất người chơi có thể chế tạo Dimension Builder cho phép họ có thể tạo ra chiều không gian cho riêng họ để tùy ý khám phá, khai thác và xây dựng. Mod yêu cầu Forge Mod Loader, McJtyLib, ít nhất một mod liên quan đến hệ thống Redstone Flux (Khuyên dùng Thermal Expansion) và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

RFTools mod for minecraft 03

RFTools mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt RFTools Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, McJtyLib, RFTools và 1 mod liên quan tới Redstone Flux.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar McJtyLib, RFTools và mod mà bạn chọn vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Download links cho RFTools Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]