Rocket Squids Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ thêm vào game một loài vật khá đặc biệt với hình dạng giống như loài mực (squids) nhưng lại không hẳn là giống cho lắm… Vậy đó là loài mực gì vậy? Cùng xem trong bài viết nhé!

rocket squids mod for minecraft logo

Mực, mực là một loài vật sống dưới nước của Minecraft, chúng vô hại và thích bơi loăng quăng không làm phiền gì tới người chơi (và nếu người chơi có giết chúng thì cũng không có nhiều tác dụng lắm). Tuy nhiên chính vì chúng vô hại và hơi… nhạt nên tác giả của Rocket Squids Mod đã nghiên cứu và cho ra đời một loài mực mới với tập tính khác hẳn với những người anh em nguyên bản của chúng. Rocket Squids (tạm dịch là mực tên lửa) có ngoại hình gần giống với mực thường, chỉ khác ở chỗ chúng khá.. thôi không nói để các bạn tự tìm hiểu, vì đây là một mod khá hay và bất ngờ.

rocket squids mod for minecraft 1

rocket squids mod for minecraft 2

rocket squids mod for minecraft 3

Ngoài ra loài mực mới cũng có thể cho ra một vài item khi bị giết, các bạn có thể sử dụng các công thức chế tạo sau để chế tạo đồ từ nguyên liệu chúng rớt ra:

rocket squids mod for minecraft 4

rocket squids mod for minecraft 5

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Rocket Squids Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Rocket Squids Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Rocket Squids-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Rocket Squids Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]