Fan của dòng game Diablo hoặc những game tương tự luôn thích thú với những Dungeons được kiến tạo ngẫu nhiên khi họ tới 1 địa điểm vào những dịp khác nhau. Đi vào cùng 1 lỗ trên các servers khác nhau hoặc với những người khác nhau sẽ khiến những thứ trong đó cũng trở nên khác nhau, mở ra những đường đi mới lạ hoặc đổ đầy bên trong với những kẻ thù không hề có mặt ở đó lần trước. Roguelike Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft thêm những dungeons khác nhau được tạo ngẫu nhiên vào trong game, mở ra thêm vô vàn những khả năng khác nhau. Nếu bạn thích chiến đấu với quái vật, đây thật sự sẽ là một mod mà bạn rất thích.

Roguelike Dungeons Mod

Một số hình ảnh trong Roguelike Dungeons Mod:

Roguelike Dungeons Mod 1

Roguelike Dungeons Mod 2

Roguelike Dungeons Mod 3

Roguelike Dungeons Mod 4

Roguelike Dungeon Mod không chỉ cho phép bạn tạo ra một Dungeon rộng lớn ngẫu nhiên dưới đất mỗi khi bạn tạo ra một thế giới mới, nó còn nhét đầy những dungeon đó với hàng tỷ thứ – mob spawners, thùng chứa đầy đồ, bẫy, khối silverfish và nhiều thứ khác. Những Dungeon này thật sự là nơi đáng gờm bởi chúng chứa nhiều quái vật đến mức không tưởng nếu có đủ thời gian. Bởi dưới lòng đất không có ánh sáng, quái vật xuất hiện dần theo thời gian, thế nên có lẽ bạn sẽ muốn mang vài stack đuốc trước khi bước chân vào những dungeon này.

Roguelike Dungeons Mod 5

Roguelike Dungeons Mod 6

Tuy mod này không thêm vật phẩm, vũ khí hay giáp gì mới vào Minecraft, nhưng Roguelike Dungeons Mod tương tác ổn định với gần như là tất cả các mod thêm nội dung vào Minecraft khác. Những vật phẩm mới sẽ được đặt ngẫu nhiên vào các hòm ở trong các dungeon bởi mod này được thiết kế để hoạt động cùng Minecraft Forge. Kết hợp với các mod khác sẽ cho phép bạn biến Minecraft thành một game hoàn toàn khác, với vô vàn những khả năng như vậy không lạ khi Roguelike Dungeons rất nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft.

Roguelike Dungeons Mod 7

Roguelike Dungeons Mod 8

Roguelike Dungeons Mod 9

Hướng dẫn cài đặt Roguelike Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2 (Thêm Hang mới vào Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer .
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Roguelike-Dungeons.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Roguelike Dungeons Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]