Roots mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod mới lạ, được phát triển gần đây vào ngày 14 tháng 6 năm 2016 bởi một Mod Developer mới vào nghề có tên Elucent. Anh phát triển Roots theo hướng phép thuật, lấy cảm hứng từ những mod phép thuật nổi tiếng như ThaumCraft, WitchCraft,…

Roots mod logo

Có một khía cạnh trong Minecraft bị chính công ty sáng tạo và phát triển mình – Mojang – bỏ quên, đó là Phép Thuật. Phép Thuật trong Minecraft là một thứ rất tuyệt vời trong tưởng tượng của những người chơi lâu năm bởi những khả năng phát triển của nó, là một khía cạnh tiềm lực như vậy, nhưng Mojang lại chỉ tập trung vào phát triển kiếm, giáp, cung,… Thậm chí rất nhiều Mod Developer cũng bỏ quên mất khía cạnh này mà chỉ tập trung vào hiện đại hóa, máy móc.

Roots mod 01

Roots mod 02

Thế nhưng với Roots, bạn sẽ được nghiên cứu về một thứ mà rất ít người đề cập đến trong Minecraft từ trước đến giờ – Ma Thuật Tự Nhiên. Sử dụng cây cối và thực vật xung quanh, bạn có thể đạt được những thành tựu bất ngờ với những kỹ năng ma thuật huyền diệu, và không chỉ huyền diệu mà nó còn mang sức hủy diệt rất lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là một phiến đá Runic Tablet và tất cả những gì bạn cần biết về mod này đã nằm trong tay bạn. Mod này yêu cầu Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

Roots mod 03

Roots mod 04

Hướng dẫn cài đặt Roots Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer, Roots-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Roots Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Roots Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]