Runic Spells mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod liên quan tới phép thuật được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn những phép thuật đơn giản, nhưng rất có ích khi bạn đang muốn sinh tồn trong thế giới mà hiểm nguy, bất trắc có ở mọi ngóc nghách. Đây là một mod mới được ra mắt cộng đồng người chơi Minecraft nên chưa có nhiều chức năng, thế nhưng là một mod của MrCrayFish, khả năng cao sau này sẽ có rất nhiều chức năng được đưa vào mod này.

Runic Spells mod for minecraft logo

Những Mod của MrCrayFish được cộng đồng Minecraft trên toàn thế giới đánh giá cao do có cơ chế hoạt động, chủ đề khá thú vị, dễ sử dụng dễ cài đặt và hầu như các mod này đều được chăm chút về hiệu ứng, hình ảnh nên thường trông rất chuyên nghiệp. Một số mod tiêu biểu mà bạn nên xem thử qua để hiểu được khả năng của MrCrayFish đó là MrCrayFish’s Furniture Mod, MrCrayFish’s Device Mod, Dab Mod,… Và thậm chí MrCrayFish còn có một kênh Youtube riêng để fan của những mod mà MrCrayFish lập trình ra có thể theo dõi quá trình làm việc của anh.

Runic Spells mod for minecraft 01

Runic Spells mod for minecraft 02

Sau khi cài đặt Runic Spells mod thế giới của bạn sẽ xuất hiện một loại Ore mới, khai thác những ore này và sử dụng chúng để chế tạo ra các loại Rune. Hiện tại Runic Spells có 4 loại Rune cho phép bạn sử dụng 3 loại phép thuật khác nhau bao gồm Phép Thuật Bùng Nổ (Explosion Rune) – Gây nổ một sinh vật khiến chúng bay lên trời, Phép Thuật Dịch Chuyển (Teleport Rune) – Dịch chuyển tới vị trí chỉ định và Phép Thuật Cưỡi Thú (Riding Rune) – Cưỡi bất kỳ sinh vật nào. Runic Spells mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2.

Runic Spells mod for minecraft 03

Runic Spells mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Runic Spells Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Runic Spells-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Runic Spells Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]