Rustic Flow Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 – Như tên gọi của nó, là một resource pack mộc mạc, giản đơn, khi nghe thì bạn sẽ nghĩ rằng “Liệu Resource Pack này có gì cho bạn khi ngay cái tên đã là Rustic ?”. Tuy vậy, với phong cách riêng của mình, Rustic Flow vươn lên và cho người chơi thấy được vẻ đẹp bên trong nó.

rusticflow-00

Rustic Flow được thiết kế bởi Dillon60, với mục đích giải quyết nhu cầu cho những người chơi cảm thấy Resource Pack cơ bản của Minecraft hơi quá màu mè tươi sáng.  Được tối ưu hóa, đặt sự đơn giản lên hàng đầu, có lẽ bạn cũng sẽ thấy được điều đó ngay khi nhìn thấy được tên của bộ Resource Pack này. Rustic Flow mang lại cho người chơi bầu không khí mộc mạc, và trải nghiệm Minecraft của người chơi sẽ trở nên nhập vai hơn rất nhiều bởi thế giới trong game sau khi cài đặt sẽ trông sạch sẽ và dễ nhìn hơn rất nhiều.

rusticflow-01

rusticflow-02

Texture của Rustic Flow sạch sẽ, màu sắc được tinh chỉnh tốt và đơn giản, không hề có bất kỳ một chi tiết thừa thãi nào và đó là lý do giao diện của game sẽ được cải thiện hơn rất nhiều sau khi cài đặt bởi sẽ không còn sự mờ ảo không rõ ràng mà bạn thường thấy trong Block Texture của Resource Pack cơ bản. Với độ phân giải 16×16, có thể đối với những người có máy tính có cấu hình “quái vật” sẽ hơi ít và không đủ thỏa mãn, nhưng với những người có máy tính cấu hình yếu, pack này sẽ thổi một luồng gió mới vào quá trình chinh phục thế giới Minecraft của bạn.

rusticflow-03

rusticflow-04

Hướng dẫn cài đặt Rustic Flow Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

  • 1. Tải về Rustic Flow Resource Pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Download links cho Rustic Flow Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 & 1.9.4 (độ phân giải 16x)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11(độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]