Sandwiches mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod thuộc thể loại các mod liên quan tới chủ đề thực phẩm, những mod thuộc thể loại này thường đưa vào thế giới Minecraft của người chơi rất nhiều các loại block giúp người chơi nấu ăn hoặc các loại cây trồng, thịt, sinh vật mới và những công thức nấu ăn. Những thứ này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc ăn uống, những mod thuộc thể loại này xuất hiện đặc biệt nhiều khi Hungerbar được đưa vào Minecraft.

sandwiches mod for minecraft logo

Hungerbar là một cơ chế được đưa vào Minecraft khá muộn, chính xác là vào phiên bản Adventure Update – Một trong những bản cập nhật Minecraft được đánh giá là bước ngoặt lớn đối với Game nổi tiếng nhất thế giới này. Trong phiên bản Adventure Update rất nhiều thứ mới được đưa vào như kết thúc game, trùm cuối, công trình xây dựng tự nhiên mới và rất nhiều các cơ chế khác được người chơi tán thưởng. Nhưng trong những cơ chế đó thì Hungerbar được đánh giá cao nhất, bởi trước kia người chơi có thể hồi HP trực tiếp bằng cách ăn các loại thức ăn, thức ăn càng khó làm thì hồi HP càng nhiều, đói chưa bao giờ là vấn đề và thức ăn chưa bao giờ được đánh giá cao.

sandwiches mod for minecraft 01

sandwiches mod for minecraft 02

Nhưng sau khi Hungebar xuất hiện, các loại thức ăn cuối cùng cũng nhận được sự tôn trọng mà chúng xứng đáng bởi giờ đây việc không ăn trong một thời gian dài hay sau khi làm những việc nặng nhọc sẽ thực sự gây hại cho bạn. Với Sandwiches mod người chơi có thể làm các loại sandwich từ nhiều nguyên liệu khác nhau, mỗi loại có một chỉ số hồi Hungerbar khác nhau. Sandwiches mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2/1.11.

sandwiches mod for minecraft 03

sandwiches mod for minecraft 04

sandwiches mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Sandwiches Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sandwiches-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Sandwiches vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sandwiches Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]