Sanguimancy mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một addons dành cho Mod Blood Magic – Một mod khá thú vị mang chủ đề về phát triển và nghiên cứu phép thuật, đặc biệt liên quan tới phép thuật máu – Một loại phép thuật hắc ám mang lại cho con người sức mạnh, quyền năng bằng cách hiến tế các sinh vật khác. Minecraft là một game có rất nhiều các thể loại khác nhau nhờ sự đa dạng của các mod được lập trình cho game này, từ khoa học kỹ thuật tới giả kim thuật, vậy tại sao ma thuật hắc ám lại không?

sanguimancy mod for minecraft logo

Blood Magic là một mod vô cùng thú vị, người chơi có thể sử dụng các sức mạnh của mod này để tạo ra những món công cụ, vũ khí có sức mạnh cực lớn. Để làm được những điều đó, người chơi cần tìm cách chiết xuất một thứ từ các sinh vật khác có tên gọi là Life Essence, và thậm chí vào trường hợp khó khăn người chơi còn có thể chiết xuất Life Essence từ chính bản thân mình để sử dụng trong các nghi lễ hắc ám.  Cơ chế nghi thức hắc ám trong Blood Magic cũng là một điểm sáng, và với Sanguimancy được cài đặt vào cùng với Blood Magic, người chơi có thể sử dụng nhiều nghi thức hắc ám hơn.

sanguimancy mod for minecraft 01

sanguimancy mod for minecraft 02

Mỗi nghi thức hắc ám lại có một công dụng khác nhau, từ những nghi thức đơn giản như thắp sáng một vùng rộng lớn với đền thờ ánh sáng cho tới những nghi thức phức tạp cần nhiều năng lượng cho phép người chơi đi tới không gian bóng tối. Sanguimancy được chăm chút rất tỉ mỉ, và còn được tác giả đưa vào một quyển sách hướng dẫn đầy đủ mà người chơi có thể chế tạo một cách đơn giản. Sanguimancy yêu cầu Forge Mod Loader, Blood Magic, Guide-API và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.10.2.

sanguimancy mod for minecraft 03

sanguimancy mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Sanguimancy Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sanguimancy, Guide-APIBlood Magic.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files Sanguimancy, Guide-APIBlood Magic vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Sanguimancy Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]