[SBM] Growmeal Mod 1.16.2, 1.15.2. Xin chào các bạn, hôm nay mình muốn giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft 1.16.2 đó là [SBM] Growmeal.

[SBM] Growmeal mod for Minecraft logo

[SBM] Growmeal nằm trong series mod SBM (Single Block Mod). Single Block Mod là những mod nhỏ nhưng chất lượng cao được tạo ra với những công dụng hữu ích. Chúng nhằm “lắp đầy” chỗ trống còn thiếu của Vanilla Minecraft hoặc Modded Minecraft mà không cần sử dụng đến mod lớn. Và chính vì vậy nên [SBM] Growmeal có tính năng rất đơn giản.

[SBM] Growmeal mod for Minecraft (2) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (3) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (4) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (5) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (6)

Như các bạn đã biết, Minecraft tồn tại một vật phẩm tên là Bonemeal. Bonemeal có 2 chức năng chính đó là để sử dụng làm phẩm màu trắng và làm phân bón cho cây trồng. Khi sử dụng Bonemeal làm phân bón cho cây trồng, nó sẽ gia tăng tốc độ tăng trưởng của cây. Ở trước phiên bản 1.5 của Minecraft, bạn chỉ cần sử dụng một Bonemeal là tất cả loại cây sẽ lập tức trưởng thành. Sau này, tính năng này bị “giảm sức mạnh” và bạn sẽ cần đến nhiều bonemeal hơn để làm phân bón cho cây. Growmeal – loại vật phẩm mới của mod sẽ đem trở lại tính năng này. Growmeal được chế tạo từ 5 Bonemeal. Nó có màu xanh và công dụng của nó chỉ là sử dụng để làm phân bón.

[SBM] Growmeal mod for Minecraft (7) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (8) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (9) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (10)

Growmeal mạnh hơn Bonemeal khá nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng một Growmeal và bất kỳ loại cây trồng nào cũng sẽ lập tức trưởng thành. Ngoài ra, khi sử dụng Growmeal lên Grass, lượng cây cỏ và hoa sinh ra từ nó cũng nhiều hơn so với Bonemeal!

[SBM] Growmeal mod for Minecraft (11) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (12) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (13) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (14) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (15) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (16) [SBM] Growmeal mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt [SBM] Growmeal Mod 1.16.2, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Growmeal-1.16.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về [SBM] Growmeal Mod 1.16.2, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.2

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.13.2

Download > Tải về phiên bản 1.12.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]