Scaling Health Mod 1.11.2, 1.10.2 mang lại cho người chơi một phương pháp để họ có thể nâng số lượng HP mà họ sở hữu. Với hệ thống này, người chơi sẽ không cần quá phụ thuộc vào Armor bởi với lượng HP lớn người chơi sẽ đối đầu được với những cú tấn công mạnh mà không mất mạng. Nhưng nếu chỉ mang lại HP cho người chơi thì lại không cân bằng, và có vẻ không thú vị lắm phải không? Thế sẽ ra sao nếu độ khó của game sẽ tăng dần theo thời gian dựa theo thời gian mà người chơi tồn tại trong game?

Scaling Health mod for minecraft logo

Tên mod là Scaling Health, nhưng mod này không chỉ cho người chơi tự nâng lượng HP có sẵn của bản thân lên. Scaling Health còn nâng độ khó của game lên theo thời gian. Và độ khó được nâng lên bởi Scaling Health sẽ không đơn giản như độ khó có sẵn của game. Bởi với số lượng Health ban đầu, nếu bạn sinh tồn trong Minecraft quá lâu, quái vật có thể “Đấm phát chết luôn” bạn đó!

Scaling Health mod for minecraft 01

Scaling Health mod for minecraft 02

Với hệ thống này, người chơi sẽ phải luôn tiêu diệt quái vật để khảo sát sức mạnh của các sinh vật xung quanh. Từ đó tạo ra chiến lược tu luyện, nâng cấp chỉ số HP của bản thân. Với cơ chế như vậy, tác giả và các nhóm phát triển modpack có thể nâng hạ độ khó của game tùy ý, cho người chơi nhiều lựa chọn hơn khi chơi. Scaling Health yêu cầu Forge Mod Loader, SilentLib và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2, 1.9.4.

Scaling Health mod for minecraft 03

Scaling Health mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Scaling Health Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Silent Libm, Scaling Health-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Scaling Health Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]