Scanner mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào game hai block có hai công dụng khá đơn giản. Block chính có tên Scanner cho phép người chơi tạo ra một chunk ngẫu nhiên với cơ cấu như một chunk trong thế giới Minecraft bình thường, điều này giúp những người chơi Sky Block gặp khó khăn trong quá trình sinh tồn và khai thác khoáng sản có thể sử dụng để thoát khỏi những tình huống thiếu thốn.

Scanner mod for minecraft logo

Sky Block là một kiểu chơi khá nổi tiếng trong cộng đồng Minecraft toàn thế giới. Trong một thế giới Sky Block, kỹ năng của người chơi được đẩy đến tối đa bởi người chơi được cung cấp ít tài nguyên hết mức có thể, đẩy họ vào tình huống chỉ một sai sót người chơi có thể sẽ không phát triển được và bắt buộc phải chơi lại từ đầu. Những người chưa có đủ kinh nghiệm trong sinh tồn sẽ thường gặp khó khăn, nhưng đối với những người chơi Minecraft lâu năm thì đây lại là một chế độ chơi vô cùng thú vị và đầy thử thách.

Scanner mod for minecraft 01

Nhưng có một vấn đề mà người chơi thường gặp phải trong khi chơi Sky Block đó là đôi khi người chơi sẽ cần tới một món tài nguyên mà họ không có một cách nào có thể tạo ra được cả. Hoặc có thể là họ không còn cách nào khác để tìm ra các loại tài nguyên để sử dụng trong thế giới Sky Block, đó là khi mà Scanner Mod có thể giúp được cho người chơi. Ngoài ra Scanner Mod cũng có một block giúp cho người chơi xác nhận được Biomes nếu họ cần biết để giúp trong việc sinh tồn và xây dựng. Scanner Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Scanner mod for minecraft 02

Scanner mod for minecraft 03

Scanner mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Scanner Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Scanner-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Scanner Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]