Second Dream map là một map thuộc thể loại phưu lưu xen chút huyền bí, bạn sẽ phải tìm ra con người thật của chính bạn. Trong game bạn được gọi bằng cái tên Sean Brooks (đó là tất cả những hiểu biết về bạn), tất nhiên bạn vẫn còn 1 chút ký ức nhưng nó rất mơ hồ. Bạn sẽ phải trở thành thám tử bất đắc dĩ đi tìm lại ký ức của mình (mấy cái map này rất hay có kiểu nội dung như này, cho nên bạn đừng thắc mắc tại sao nó lại như thế :v)

Second Dream Map Logo

Second Dream Map 1

Bạn tỉnh dậy trong 1 căn phòng, nhiệm vụ của bạn là tìm các manh mối để xem mình đang ở đâu. Bạn sẽ có thể phải mò từng ngóc ngách trong các căn phòng và mở từng cái hộp. Bạn cũng sẽ có 1 quyển nhật ký tuy nhiên những điều trong đó khá mơ hồ (tất nhiên nó cũng vẫn có ích). Xuyên suốt map này là những vấn đề logic bạn phải xâu chuỗi, ví dụ như lời thoại của các npc khá là nhiều và nó khá là khó hiểu. Nguyên tắc để hoàn thành map này là bạn nên giữ bình tĩnh với các npc dù có cực kì tức giận khi chúng ko chịu nói ra những điều bạn cần.

Second Dream Map 2

Second Dream Map 3

Second Dream Map 4

Nói chung đây là một map hay và kết thúc của nó khá là bất ngờ đó. Tôi phải mất đến gần 1 tiếng đồng hồ mới chơi xong map này và kết thúc của nó không làm tôi thất vọng (tôi là một người rất thích những cái kết không tưởng mà). Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hướng dẫn cài đặt Second Dream Map:

  • 1. Tải về Second Dream Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Second Dream Map

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]