Seed Drop mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình bởi EwyBoy – Một mod Developer hoạt động lâu năm tại website Curse và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lập trình mod. Một số mod tiêu biểu của anh có thể nói tới là: Engineers Workshop, Hammer Time, Rain Maker, Clay World Gen, Craftable Horse Armor and Saddle,…

Seed Drop mod for minecraft logo

Nếu bạn là một người mới tiếp cận với trò chơi Minecraft, và mới tạo thế giới lần đầu tiên bạn sẽ nhận ra việc tìm kiếm hạt giống của các loại cây như Melon, Carrot, Potato rất khó. Pumpkin sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên thế giới nhưng không phải nơi nào cũng tìm kiếm được, nếu đầu game bạn cần một lượng lương thực ổn định thì đây là một trong những điều cản trở bạn. Hoặc nếu bạn đang sử dụng một modpack yêu cầu nhiều tài nguyên từ các loại cây này thì bạn bắt buộc phải tìm kiếm chúng ở những nơi hiểm trở, đầy các loại quái vật khác nhau rất nguy hiểm như Mineshaft.

Seed Drop mod for minecraft 01

Seed Drop mod for minecraft 02

Seed Drop được lập trình để cho phép bạn tùy chỉnh thoải mái những gì rơi ra từ các khóm cỏ mà bạn thấy khắp nơi trong tự nhiên. Bạn sẽ không cần phải cố gắng tìm kiếm chúng dưới những hang động âm u, nguy hiểm, hay phải tiêu diệt hàng chục, hàng trăm con zombie chỉ để lấy được Carrot, Potato. Thậm chí bạn có thể chỉnh cho phép Beetroots và Poisonous Potato rơi ra từ Grass. Không chỉ là cho phép xuất hiện hay không, bạn cũng có thể chỉnh sửa được độ hiếm của các loại hạt giống đó theo tỉ lệ phần trăm. Seed Drop yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

Seed Drop mod for minecraft 03

Seed Drop mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Seed Drop Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Seed Drop-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Seed Drop vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Seed Drop Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]