Bạn đã từng chơi tựa game Assassin’s Creed – Black Flag hay xem seri phim điện ảnh Pirate of the Caribbean chưa? Vậy thì hôm nay bạn sẽ được hóa thân vào Jack Sparrow trong những trận chiến kinh điển như trong phim. Vâng, đến với Selakyn Map cho Minecraft, bạn sẽ vào vai Taleg, một nhà khảo cổ học trẻ tuổi bị đắm tàu khi đang rong ruổi với mục đích khám phá các vùng đất mới và bạn sẽ phải chiến đấu để giành giật sự sống cho mình cũng như các cộng sự.

Selakyn Map for Minecraft Logo

Selakyn Map for Minecraft 1

Selakyn Map for Minecraft 5

Selakyn Map for Minecraft 3

Selakyn Map for Minecraft 7

Selakyn được phát triển và xây dựng bởi LANGUAGECRAFT với 14 tháng trời làm việc chăm chỉ. Và chỉ khi tự mình khám phá thế giới Selakyn bạn mới có thể hiểu tại sao map lại mất thời gian thực hiện lâu như vậy. Tất cả mọi khung cảnh trong map đều hoành tráng xen lẫn kì bí, cảm tưởng như bạn đang được xem lại bộ phim Avatar vậy. Tất cả mọi thứ từ cây cối cho đến bầu trời đều đem lại cảm giác phóng khoáng và hùng vĩ.

Selakyn Map for Minecraft 4

Selakyn Map for Minecraft 6

Selakyn Map for Minecraft 2

Selakyn Map for Minecraft 8

Selakyn cho phép bạn ở chế độ multi player, bạn và team-mate sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách để tìm thấy một di tích huyền thoại có thể làm xoay chuyển tình thế, cứu mạng của bạn và cộng sự khi mà mọi chuyện tưởng chừng như đã hết hy vọng. Để hoàn thành map thì bạn cần trung bình khoảng 20 giờ chơi, thật là một ý tưởng không tồi cho những ngày nghỉ vui vẻ bên các người bạn thân của mình phải không?

Selakyn yêu cầu một resource pack riêng dùng cho map (được tích hợp sẵn trong file download) và tương thích với Minecraft phiên bản 1.8.8 (quan trọng).

Hướng dẫn cài đặt Selakyn Map cho Minecraft

  • 1. Tải về Selakyn-Map.
  • 2. Chọn Start -> Chọn Run (Hoặc ấn tổ hợp phím: Window + R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến thư mục /.minecraft/saves.
  • 5. Đặt và giải nén file đã tải vào thư mục saves.
  • 6. Chạy Minecraft rồi chọn thế giới bạn muốn. Xong. (Nhớ chạy đúng phiên bản nhé!)

(Các bạn có thể xem thêm rất nhiều Map hay ở đây nha)

Download links cho Selakyn Map

Download > Tải về phiên bản 1.8.8

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]