SenseCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một resourcepack mang phong cách tuy đơn giản nhưng hài hòa và hợp mắt người dùng. Với những thay đổi khá nhỏ trong texture mà vẫn khiến cho người chơi như đang trải nghiệm một giao diện hoàn toàn mới, SenseCraft đã có được một số lượng đông đảo người dùng, những người tuy không thích sự đơn giản tới tẻ nhạt của Minecraft Vanilla Resource pack nhưng cũng không chịu được sự thay đổi đến chóng mặt của những Resource Pack khác.

sensecraft resourcepack for minecraft logo

Theo lời dẫn của tác giả thiết kế SenseCraft, những gì SenseCraft nhắm tới không phải là một lớp áo hoàn toàn mới cho môi trường xung quanh trong thế giới Minecraft, mà là nâng cấp cải tiến những gì mà Minecraft mang lại cho người chơi. Từ những Blocks, Items cho tới giao diện GUI, tất cả đều trông rất giống với Minecraft Default nhưng lại cũng rất khác, mang cái chất riêng của SenseCraft. SenseCraft làm cho thế giới của Minecraft có chút tươi sáng, đầy sức sống, đồng thời cũng tạo ra cảm giác tinh tế hơn so với Minecraft Default.

sensecraft resourcepack for minecraft 01

sensecraft resourcepack for minecraft 02

SenseCraft vẫn có có thể giữ được phong cách thiết kế ban đầu của Minecraft Default bằng cách giữ nguyên độ phân giải của game là 16 x 16, thế nhưng kể cả như vậy những gì nó mang lại không hề thô cứng, vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi, không chỉ thế mà các block còn nhất quán, thực tế hơn nhiều so với các block có trong Minecraft Default. Những chức năng đáng chú ý mà pack này mang lại cho người chơi là: Nước được cải tiến, cây cỏ có màu sắc sáng hơn, hình nền mới cho Title Screen, 25 bức tranh mới khác nhau,… SenseCraft không yêu cầu phần mềm hỗ trợ, và hỗ trợ cho Minecraft 1.10.2/1.11.2.

sensecraft resourcepack for minecraft 03

sensecraft resourcepack for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt SenseCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về file zip của pack.
  • 2.  Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 3. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 4. Đi đến Roaming/.minecraft/resourcepacks.
  • 5. Đặt file đã tải vào thư mục resourcepacks.
  • 6. Chạy Minecraft rồi vào mục Options để thay đổi Resource Pack. Xong.

Xem thêm nhiều Resource Pack đẹp ở đây.

Tải về SenseCraft Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11, 1.10.2 (độ phân giải 16x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]