SensorCraft mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế bởi Mod Developer CubeX2, một mod Developer khá nổi tiếng với các Mod được sử dụng khá nhiều trong các mod pack và chắc chắn là bạn đã từng nghe qua tên như More Furnace, WholeTreeAxe hay Chest Transporter. Cũng như các mod khác của CubeX2, SensorCraft cũng được lập trình từ API / Library Mod của CubeX2 mang tên CXLibrary.

sensorcraft mod for minecraft logo

SensorCraft đưa vào Minecraft của bạn một số item mới liên quan tới cảm ứng và redstone, cho phép bạn có thể áp dụng những món đồ này để tạo ra một hệ thống máy móc hoàn toàn mới và thế giới Redstone trước kia đã rộng lớn, đầy những tiềm năng giờ đây còn vô cùng hơn rất nhiều với SensorCraft. 4 Block mới được đưa vào game mang tên Sensor này để riêng thì là những món đồ trang trí đắt tiền người chơi có thể sử dụng trong việc trang trí nhà cửa, nhưng nếu bạn là một chuyên gia nghiên cứu Redstone, bạn sẽ muốn nghiên cứu sâu hơn về chức năng chính của chúng: Những Module đa chức năng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

sensorcraft mod for minecraft 01

sensorcraft mod for minecraft 02

Những Sensor Block này khi được cài đặt các module sẽ có các tác dụng khác nhau, mang lại cho người chơi những kết quả khác nhau. Đối với mỗi Module với các điều kiện kích hoạt riêng biệt, khi điều kiện kích hoạt được đáp ứng thì ngay lập tức sẽ có một tín hiệu redstone từ Sensor Block được kích hoạt, tốc độ và độ trễ của tín hiệu phụ thuộc vào nhiều thứ khác như như chất liệu cấu tạo, module settings, điều kiện đáp ứng,… SensorCraft yêu cầu Forge Mod Loader, CXLibrary và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

sensorcraft mod for minecraft 03

sensorcraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt SensorCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, CXLibrary và SensorCraft.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của CXLibrary và SensorCraft vào mods folder và khởi động Minecraft.

Tải về SensorCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]