SGS Treasure mod cho Minecraft là một mod đưa vào game một cơ chế mới giúp người chơi có thêm hứng thú, ham muốn phiêu lưu: Những kho báu với những món đồ có nhiều giá trị khác nhau. Nếu bạn muốn những cuộc phiêu lưu của bạn có thêm chút thành quả thì mod này là dành cho bạn.

SGS Treasure mod logo

SGS Treasure! Một mod có khả năng biến những cuộc phiêu lưu trong Minecraft trở nên hồi hộp và đáng nhớ hơn với hàng loạt các loại hòm kho báu khác nhau được chôn vùi ngẫu nhiên trên toàn thế giới của Minecraft. Mỗi một chiếc hòm lại có một loại khóa riêng phù hợp để mở chúng. Hòm càng quý, chìa khóa càng giá trị thì giá trị của vật phẩm nằm trong hòm càng lớn. Bạn có thể xác định được vị trí của các hòm kho báu bị chôn bằng cách tìm những ngôi mộ hoặc những nơi có đánh dấu trên mặt đất.

SGS Treasure mod 01

SGS Treasure mod 02

Nhưng hãy cẩn thận, có những chiếc hòm kho báu bị chôn sâu dưới các dungeon trong lòng đất, được bảo vệ bởi những con quái vật chẳng mấy hiền lành. Cũng có những chiếc hòm kho báu trong hang động, xác thuyền chìm, Wither Trees và những Randomly Generated Structures khác. Ngoài ra cũng có những chiếc giếng ước quý hiếm để bạn có thể dùng những đồng xu mà bạn nhặt được. Mod yêu cầu Forge Mod Loader, Minecraft 1.7.10.

SGS Treasure mod 03

SGS Treasure mod 04

Hướng dẫn cài đặt SGS Treasure Mod (Các hòm kho báu trong Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file SGS-Treasure-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về SGS Treasure Mod (Các hòm kho báu trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]