Shape Shifter Z Mod (Biến hình trong Minecraft) là một Minecraft mod cho phép bạn biến hình thành tất cả các sinh vật có trong game Minecraft Vanilla. Là một mod tương tự với mod Morph của iChun những dùng cho những phiên bản cũ hơn và có thể biến được thành tất cả sinh vật mà không cần tiêu diệt chúng.

Shape Shifter Z mod logo

Mod Morph của iChun tuy là một mod hay và mới nhưng cũng có một vài khuyết điểm như do quá mới mod này thường không sử dụng được cho các phiên bản cũ hơn, đó là lúc mà Shape Shifter Z phát huy hết hiệu quả của mình! Không chỉ có vậy, Shape Shifter Z cũng có những chức năng khác biệt so với Morph Mod của iChun như là thay vì bạn phải đi tiêu diệt những con quái vật để bạn có thể biến thành chúng, bạn chỉ cần bật menu lên và chọn loài quái vật bạn muốn biến thành trong danh sách.

Shape Shifter Z mod 01

Shape Shifter Z mod 02

Ngoài ra, không như Morph Mod chỉ cho phép bạn biến hình thành loài quái vật bạn muốn và có những đặc tính đơn giản như zombie bị cháy dưới ánh mặt trời, squid có thể thở dưới nước và dơi có thể bay, khi bạn biến thành các con quái vật đặc biệt như wither, ghast, EnderDragon, Enderman bạn có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt giống chúng như bắn cầu lửa, dịch chuyển, bắn bomb,… Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.5.2/1.6.4/1.7.10.

Shape Shifter Z mod 03

Shape Shifter Z mod 04

Hướng dẫn cài đặt Shape Shifter Z Mod (Biến hình trong Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, Shape-Shifter-Z-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Shape-Shifter-Z.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Shape Shifter Z Mod (Biến hình trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]