Shopping Mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để giúp cho những người chơi chơi trên những server đông người có thể giao dịch vật phẩm mà họ kiếm được và thống nhất đơn vị tiền tệ trong game. Bằng cách này, người chơi có thể mô phỏng, tạo nên một nền kinh tế trong game, cho phép cộng đồng của một server có thể giao dịch với nhau những món đồ mà họ cảm thấy không cần thiết, hoặc đơn giản hơn là cho phép admin tạo ra những khu dịch vụ bán hàng bán cho người chơi những món đồ mà họ cảm thấy cần thiết.

shopping mod for minecraft logo

Minecraft Vanilla là một game đánh giá cao việc sinh tồn và hoạt động cá nhân của người chơi, việc Minecraft Multiplayer bùng nổ và gần như trở thành một mode chính của Minecraft là điều mà Mojang không hề tính toán được. Đó là lý do tại sao hệ thống kinh doanh giao dịch trong Minecraft hầu như không hề có gì đặc sắc và thậm chí còn gây khó khăn cho người chơi. Tiền tệ rất khó để kiếm và là khoáng sản không thể tái tạo, và giá trị của món đồ trong hệ thống giao dịch của Minecraft Vanilla khá đắt đỏ và vô lý.

shopping mod for minecraft 01

shopping mod for minecraft 02

Với hệ thống shop của Shopping Mod, những người quản lý server có thể lập trình các cho các “Shopping Block”, cho phép mỗi block bán một loại item với giá trị tiền tệ nhất định. Có 2 loại tiền tệ mà các admin có thể lựa chọn là Coin và Bill, và những loại tiền tệ này người chơi có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt quái vật. Shopping Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

shopping mod for minecraft 03

shopping mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Shopping Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Shopping-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar của bạn vừa tải vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Shopping Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]