Similsax Transtructors Mod 1.11, 1.10.2 là một mod mang tính hỗ trợ đưa vào thế giới Minecraft của họ một món đồ vô cùng tiện lợi, giúp đỡ rất nhiều cho những người chơi yêu thích xây dựng, thiết kế công trình trong chế độ survival, hoặc những người gặp khó khăn với một số map hardcore nơi mà việc xây dựng vô cùng nguy hiểm, có thể làm người chơi phải trả giá bằng cả mạng sống. Món đồ này có tên gọi: Transtructors (hay còn gọi là Que Xây Dựng Từ Xa).

Similsax Transtructors mod for minecraft logo

Transtructors là một công cụ vô cùng tiện lợi, giúp bạn xây dựng được những chi tiết đơn giản trên công trình của bạn mà không yêu cầu bạn phải trực tiếp đặt block lên đó. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng 1 Block đã được đặt xuống làm mốc và sử dụng các block cùng loại với block đó trong hòm đồ của bạn tiếp tục mở rộng theo hướng mà bạn lựa chọn. Đối với những người chơi Minecraft Survival, đây chắc hẳn là một chức năng khá nhàm chán, không có gì gây bất ngờ và thú vị cho lắm.

Similsax Transtructors mod for minecraft 01

Similsax Transtructors mod for minecraft 02

Thế nhưng đối với những người chơi ưa thích xây dựng trong thế giới Minecraft Survival, hoặc việc xây dựng đối với họ là một công việc nguy hiểm có thể khiến họ phải trả một cái giá rất đắt ví dụ như họ đang chơi một modpack hardcore như Sky Factory, Crash Landing hay một map hardcore như Sky Block, thì Simalsax Transtructors là một công cụ lý tưởng, là một ân nhân giúp họ thoát khỏi sự khổ ải mỗi khi họ muốn mở rộng nơi ở hay xây dựng ở những vị trí cao. Similsax Transtructos yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2.

Similsax Transtructors mod for minecraft 03

Similsax Transtructors mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

Similsax Transtructors mod for minecraft 05

Similsax Transtructors mod for minecraft 06

Hướng dẫn cài đặt Similsax Transtructors Mod 1.11, 1.10.2 – Que xây dựng từ xa cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Similsax-Transtructors-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Similsax-Transtructors vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Similsax Transtructors Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]