Simple Achievements Mod xuất hiện khá nhiều trong các modpack nặng tính “thành tích” như Sky Factory hay Crash Landing. Những modpack này thường có rất nhiều mục tiêu và một danh sách cho người chơi biết có những mục tiêu nào là rất cần thiết.

Simple Achievements mod logo

Simple Achievements – Thành Tựu Đơn Giản, chỉ với cái tên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được mod này có nhiệm vụ gì. Simple Achievements đưa vào game một hệ thống Achievements vô cùng đơn giản, giúp những Modpack Developers có thể tạo ra một quyển Achievements Book cho phép người chơi theo dõi quá trình hoàn thành các mục tiêu trong game. Khác với sự phức tạp của hệ thống Achievements yêu cầu hình ảnh, bước hoàn thành, kỹ năng coding,… được tích hợp sẵn trong Minecraft, tất những gì cần làm để chỉnh sửa cuốn sách Achievements Books này là chỉnh sửa config của mod, và người chơi có thể đánh dấu những gì mà họ đã hoàn thành vào các mục trong cuốn sách đó.

Simple Achievements mod 01

Simple Achievements mod 02

Tuy Simple Achievements không có hình ảnh gì đặc sắc, không tự động và không có tính chuyên nghiệp, nhưng đối với các modpack developers mod này lại dễ sử dụng và có tính tùy chỉnh cao. Nếu bạn thích bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh cuốn sách này tùy theo ý muốn! Simple Achievements yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10/1.9.4, 1.10.2 và Forge Mod Loader.

Simple Achievements mod 03

Simple Achievements mod 04

Hướng dẫn cài đặt Witchery Mod với Forge Installer:

  • 1. Tải về Forge Installer, Witchery Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Witchery-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Simple Achievements Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]