Simple Backpack Mod 1.16snapshot. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16 có tên là Simple Backpack.

Simple Backpack mod for Minecraft logo

Simple Backpack sẽ thêm vào Minecraft một số chiếc ba lô mới. Mục đích của những chiếc ba lô này là để giúp dễ dàng quản lý hòm đồ của mình hơn!

 • Simple Backpack: Chiếc ba lô chính của mod. Chế tạo từ 4 Wools bất kì, 4 Iron Ingots và 1 Chest. Simple Backpack sẽ có tới 54 ô chứa đồ và bạn còn có thể cầm nhiều chiếc ba lô trên người cùng một lúc!
 • Ender Backpack: Chế tạo từ 4 Wools bất kì, 4 Iron Ingots và 1 Ender Chest. Chiếc ba lô này hoạt động y hệt như một chiếc Ender Chest (nó cũng chia sẻ hòm đồ với Ender Chest) thế nhưng nó tiện lợi hơn ở chỗ là bạn không cần đặt nó xuống mà vẫn mở nó ra được.
 • Void Backpack: Chế tạo từ 4 Stone, 4 Iron Ingots và 1 Chest. Void Backpack là một chiếc ba lô khá đặc biệt. Thay vì sử dụng để chứa đồ, nó được sử dụng để vứt đồ. Bất cứ vật phẩm nào bạn cho vào trong chiếc ba lô này sẽ bị biến mất sau khi bạn tắt GUI của nó đi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simple Backpack mod for Minecraft (2) Simple Backpack mod for Minecraft (3) Simple Backpack mod for Minecraft (4) Simple Backpack mod for Minecraft (5) Simple Backpack mod for Minecraft (6) Simple Backpack mod for Minecraft (7) Simple Backpack mod for Minecraft (8) Simple Backpack mod for Minecraft (9) Simple Backpack mod for Minecraft (10) Simple Backpack mod for Minecraft (11) Simple Backpack mod for Minecraft (12) Simple Backpack mod for Minecraft (13)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Simple Backpack Mod 1.16snapshot

Download >  Faric: Tải về phiên bản 1.16snapshot

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]