Mỗi khi về nhà và nhìn vào đống chest lộn xộn, ngổn ngang, bừa bộn, hẳn ai cũng cảm thấy nản. Mod này sẽ giúp các bạn sắp xế- không, lần này chúng ta sẽ không review về một mod sắp xếp hòm đồ nào đó nữa, mà thay vào đó là một mod vô cùng độc đáo, Simple Barrel Mod.

Simple Barrel Mod 0

Những cái hộp nhìn như bom rượu kia chính là tiêu điểm của mod lần này, chúng gọi là barrels. Với một chiếc barrels được craft ra với mod này, bạn có thể đựng được một số lượng item vô cùng lớn, với con số chính xác là: 64 stacks item. Chính xác hơn nữa, thì là 64 x 64 = 4096 item TRONG MỘT CHIẾC BARREL.

Simple Barrel Mod 1

Cách đựng đồ với barrels vô cùng đơn giản, các bạn cầm trên tay item cần cất, sau đó click chuột phải vào hòm. Còn muốn lấy item thì các bạn dùng chuột trái vào hòm (gọi là đánh vào nó cho nhanh), ngay lập tức 1 stack đồ sẽ rơi ra, và con số hiển thị trên barrel mất đi 1 stack.

Simple Barrel Mod 2

Để tạo ra các loại barrel có màu khác các bạn chỉ cần thay loại gỗ khác màu là được (có 6 màu gỗ cho các bạn lựa chọn).

Vậy nhược điểm của chúng là gì? Nếu các bạn craft 1 đống barrels ra chỉ để đựng mỗi loại item một tẹo thì sẽ vô cùng tốn diện tích và lãng phí. Thay vào đó hãy dùng nó để đựng những vật liệu như cobblestone, thức ăn,…

Yêu cầu:

  • Forge

Hướng dẫn cài đặt Simple Barrel Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Simple Barrel Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Simple Barrel Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]