Simple Corn Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loài cây mới: Ngô. Trong Minecraft có rất nhiều loại cây trồng lương thực, từ khoai, cà rốt cho tới lúa nhưng không ai chơi Minecraft mà nghĩ rằng thế là đủ cả. Người chơi thường cần trồng rất nhiều cây như vậy mới có một nguồn thức ăn đầy đủ, bởi thức ăn trong Minecraft là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với việc sinh tồn. Nếu người chơi không lo đủ thức ăn để có thể sinh tồn, chắc chắn họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

simple corn mod for minecraft logo

Cây lương thực trong Minecraft không chỉ để người chơi nấu ăn và sinh tồn qua ngày, những loại cây lương thực nhất định còn giúp người chơi tạo ra những loại thuốc quan trọng giúp họ không gặp khó khăn trong việc khai thác, chống lại những con quái vật hung dữ,… Như Carrot sẽ cho bạn tạo ra thuốc nhìn trong bóng đêm, hay dưa hấu cho bạn thuốc hồi phục thời gian dài. Những loại thuốc này trong một số trường hợp sẽ phát huy hết tác dụng và giúp bạn vượt qua khó khăn.

simple corn mod for minecraft 01

simple corn mod for minecraft 02

Simple Corn sẽ đưa vào trong Minecraft một loại cây với cơ chế tương tự. Bạn có thể thu hoạch ngô từ mod này, sử dụng trong nhiều việc khác nhau trong Minecrat. Bạn có thể làm đồ ăn bằng nhiều phương pháp khác nhau như làm sữa ngô, ngô nướng, súp ngô với thịt gà và bạn cũng có thể sử dụng ngô để làm… pháo hoa ngô! Tại vì… tại sao không? Simple Corn yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.10.2.

simple corn mod for minecraft 03

simple corn mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Simple Corn Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, SimpleCorn.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Corn Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]