Simple Generators mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod đưa vào thế giới Minecraft của bạn các loại máy phát điện để bạn có thể tạo ra các loại năng lượng thông dụng được các mod developer sử dụng trong các mod liên quan đến máy móc, phát triển kỹ thuật công nghệ và tự động hóa. Các loại máy phát điện có trong Simple Generators sử dụng rất nhiều các loại nhiên liệu khác nhau, cho phép người chơi có thể thoải mái lựa chọn và tạo ra điện năng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

simple generators mod for minecraft logo

Là một mod được thiết kế và lập trình để cho phép người chơi tạo ra điện năng từ những thời điểm đầu game, khi mà người chơi mới bắt đầu sinh tồn và có lượng nguyên liệu hạn hẹp. Mỗi loại máy phát điện được đưa vào bởi Simple Generators có 3 cấp độ, dễ chế tạo nhất tạo ra ít điện nhất và ngược lại càng sử dụng nhiều vật liệu để chế tạo thì tạo ra càng nhiều điện, tuy nhiên những loại nhiên liệu mà các cỗ máy phát điện này tiêu thụ rất đa dạng.

simple generators mod for minecraft 01

simple generators mod for minecraft 02

Nhiên liệu dễ tìm nhất là thức ăn sử dụng cho Culinary Generator tạo ra ít năng lượng nhất và nhiên liệu khó tìm nhất là Nether Star sử dụng cho Nether Star Generator tạo ra lượng năng lượng vô cùng lớn. Tuy nhiên cho dù Culinary Generator tạo ra ít điện, nhưng Mark 3 của cỗ máy này mang lại lượng điện năng khá ổn định thậm chí với Rotten Flesh. Nhờ đó Simple Generators luôn nhận được sự ưu ái đặc biệt trong các modpack Hardcore như Sky Factory hay Crash Landing. Simple Generators yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

simple generators mod for minecraft 03

simple generators mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Simple Generators Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple Generators-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Simple Generators vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Generators Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]