Simple Grinder mod là một mod được lấy cảm hứng và đơn giản hóa từ các mod nhân đôi ore thường hay xuất hiện trong các modpack lớn như Tekkit hay Feed The Beast. Nếu bạn là một người mới chơi, mới bước chân vào thế giới modding của Minecraft, đôi khi bạn sẽ bị giật mình bởi sự đa dạng, rắc rối, cùng những quy luật phức tạp mà các mod đó đòi hỏi. Simple Grinder có công dụng tương tự các mod đó nhưng đơn giản để nghiên cứu và học hỏi hơn rất rất nhiều.

Simple Grinder Mod 0

Simple Grinder Mod 1

Simple Grinder Mod 2

Simple Grinder đưa vào game một loại block mới mang tên Coal Grinder, cho phép bạn nghiền iron và gold, và một số ore kim loại được add vào bởi các mod khác, ra bột và cho phép bạn nhân đôi tài nguyên, vô cùng hữu dụng và giúp bạn nhanh chóng kiếm thêm được tài nguyên. Ngoài ra Mod cũng add vào game một loại fuel items mới với thời gian đốt cháy cực kỳ lâu nhưng không dễ để craft và một số công thức khác như nghiền wheat ra bột, giúp bạn làm được 2 chiếc bánh mỳ bằng 1 wheat hay khoai nghiền, cà rốt nghiền cho bạn power up thời gian ngắn.

Công thức chế tạo:

simple-grinder-03

simple-grinder-04

Simple Grinder Mod 5

Simple Grinder Mod 6

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt Simple Grinder Mod:

  • 1. Tải về Forge Installer và Simple Grinder Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Simple Grinder Mod

Download > Tải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.9.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]