Simple Labels mod 1.11.2, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế ban đầu để kết hợp với các loại mod có cung cấp cho người chơi một khối chứa đồ vô tận. Khối chứa đồ vô tận là một cơ chế khá mới được giới thiệu tới người chơi trong các mod liên quan tới máy móc, tự động hóa và phát triển công nghệ kỹ thuật, nhưng đa số những block đó đều không có màn hình hiển thị cho người chơi biết rằng những khối đó đang chứa loại item gì.

simple labels mod for minecraft logo

Trong các mod liên quan tới máy móc, tự động hóa và phát triển công nghệ kỹ thuật, việc bạn cần một nơi nào đó để chứa tất cả các loại nguyên liệu mà bạn đang sở hữu là điều tất yếu bởi lượng nguyên liệu có trong thế giới Minecraft Vanilla nói riêng đã rất nhiều, trong các mod hoặc mod pack còn vô cùng hơn nữa. Có những mod, modpack có lượng item chiếm tới 30-40 trang hiển thị của mod  Not Enough Items. Với số lượng như vậy, việc chứa những item nguyên liệu số lượng lớn mà sử dụng hòm là một điều khá khó khăn.

simple labels mod for minecraft 01

simple labels mod for minecraft 02

Với sự xuất hiện của các block chứa đồ vô tận, tuy có một bất lợi đó là những block này chỉ chứa được một loại item mỗi block, nhưng số lượng chứa gần như là vô hạn. Người chơi thậm chí còn có thể nâng cấp được những block đó cho phép chúng chứa được nhiều hơn với số lượng ban đầu mà block có thể chứa. Cơ chế này đã từng được sử dụng trong JABBA. Nhưng việc không phân biệt được block nào chứa item nào khá là khó khăn và Simple Labels sẽ giúp bạn làm việc đó. Simple Labels yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

simple labels mod for minecraft 03

simple labels mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Simple Labels Mod 1.11.2, 1.10.2 trong Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Labels-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt files jar bạn vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft.

Tải về Simple Labels Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]