Simple Ore Generation Mod 1.11.2, 1.10.2 sẽ cho phép người chơi thay đổi cách thức ore spawn ra khi tạo world mới để phục vụ mục đích sử dụng của mình.

simple ore generation mod for minecraft logo

Ore Generation là việc các loại quặng được sinh ra một cách ngẫu nhiên dưới lòng đất khi người chơi tiến hành tạo ra một map mới, từ đó quyết định được độ hiếm của một loại quặng hoặc độ khó để có thể khai thác chúng. Dựa trên nguyên lý này, Simple Ore Generation Mod được viết để thay đổi công thức tạo quặng sẵn có của Vanilla Minecraft, giúp người chơi dễ dàng thay đổi  gameplay xoay quanh việc đào mỏ.

simple ore generation mod for minecraft 1

Không chỉ vậy, mod còn cho phép quặng sinh ra ở Nether hoặc The End ở mọi độ cao, mật độ cũng sẽ dày hơn nhưng không hề dễ hơn để khai thác đâu nhé (do bọn zombie pigman sẽ tấn công bạn).

simple ore generation mod for minecraft 2

Các bạn có thể sử dụng file config để điều chỉnh mọi thông số theo ý thích như là mật độ xuất hiện quặng, kích thước mỏ quặng (vein size), chiều cao tối đa loại quặng đó xuất hiện (Y levels),… File config nằm ở folder: ~/configs/simpleoregen/OreGen.json

simple ore generation mod for minecraft 3

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Simple Ore Generation Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn (các bạn nhớ để ý kỹ xem mod có yêu cầu thêm bất kỳ core mod nào để có thể chạy trước khi vào game không nhé). Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Simple Ore Generation Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Simple Ore Generation-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Ore Generation Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]