Simple Portables mod cho Minecraft giúp người chơi có thể tương tác với các món đồ, block có sẵn trong Minecraft từ trong hòm đồ mà không cần phải đặt ra ngoài môi trường để tương tác với chúng. Giảm bớt những tương tác thừa thãi không cần thiết khi chơi.

Simple Portables Mod logo

Những người chơi Minecraft luôn gặp vấn đề với việc sử dụng các block chức năng như Crafting Table, Furnace, Anvil, Enchant Table,… bởi họ bắt buộc phải đặt ra ngoài môi trường Minecraft để có thể thật sự sử dụng chúng. Đúng là bước này là một bước cần thiết để tăng tính thực tế, nhưng đây chỉ là một game và đôi khi người chơi cảm thấy họ thật sự không cần phải bỏ nhiều công sức như vậy chỉ để nấu một miếng thịt, hay làm một cây kiếm, cây cuốc. Đó là lúc mà Simple Portables tỏa sáng.

Simple Portables Mod 01

Simple Portables Mod 02

Simple Portables cho phép người chơi có khả năng sử dụng Block chức năng từ xa, hoặc tạo ra những item có thể giữ và sử dụng ngay trong hòm đò có những chức năng như Furnace, Crafting Table, Anvil hay Enchant Table. Giờ đây bạn có thể đi xa hàng trăm mét, miễn là bạn đã cho Remote Block nhớ được vị trí của hòm đồ hoặc món đồ đó, bạn vẫn có thể sử dụng và kiểm tra những nội dung bên trong. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10.

Simple Portables Mod 03

Simple Portables Mod 04

Hướng dẫn cài đặt Simple Portables Mod cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer.
  • 2. Chuột phải vào Forge Installer, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy file Simple-Portables-Mod.jar vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm rất nhiều mod hay ở đây, có cả bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Tải về Simple Portables Mod

DownloadTải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]