Simple Shotgun Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod khá đơn giản được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn một món vũ khí mới: Shotgun. Nếu người chơi đã cảm thấy những món vũ khí trong thế giới Minecraft quá bình thường đối với họ, họ cần thứ gì đó mạnh mẽ, tầm sát thương rộng, nhưng lại đơn giản dễ chế tạo không nhưng các mod liên quan tới vũ khí hiện đại khác thì simple shotgun là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi cả đạn và súng đều được chế tạo từ những nguyên liệu rất dễ tìm.

simple shotgun mod for minecraft logo

Súng Shotgun là loại súng được thiết kế thường dùng để bắn khi tựa vào vai, bắn ra loại đạn là một tập hợp các viên đạn nhỏ như hạt tiêu (chỉ sát thương cao khi dùng ở khoảng cách gần) hay loại đạn đặc và lớn (dùng với khoảng cách xa) đôi khi bên trong có thể là thuốc nổ hay những thứ khác như các chất hóa học… (khi đó nó sẽ gọi là đạn đặc biệt). Shotgun có rất nhiều các biến thể khác cùng các chế độ bắn và nạp đạn khác nhau giúp tăng tốc độ nạp đạn và sát thương gây ra.

simple shotgun mod for minecraft 01

Bạn cảm thấy khó khăn khi đối mặt với nhiều địch thủ, quái vật cùng lúc? Bạn muốn tấn công nhiều người từ xa nhưng tốc độ bắn của cung là không đủ? Shotgun sẽ giải quyết tất cả và loại đạn mà khẩu súng này sử dụng bao gồm thuốc súng, giấy và sỏi – rất dễ tìm kiếm trong thiên nhiên và có thể nạp bằng khung crafting có trong inventory của bạn. Simple Shotgun yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.

simple shotgun mod for minecraft 02

Hướng dẫn cài đặt Simple Shotgun Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Shotgun.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Shotgun Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]