Simple Sweep Mod 1.16.3, 1.15.2. Xin chào tẩ cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Simple Sweep.

Simple Sweep mod for Minecraft logo

Simple Sweep là một mod đơn giản. Simple Sweep sẽ xóa tính năng “sweep” của kiếm ở trong Minecraft.

Bình thường, kiếm ở trong Minecraft có thể thực hiện một đòn đánh đặc biệt gọi là “Sweep Attack”. Để thực hiện một Sweep Attack, thanh sạc của kiếm phải ở trên 84.8%. Hơn nữa, người chơi cũng phải đang đứng im hoặc di chuyển rất chậm để có thể Sweep. Sweep Attack sẽ gây sát thương lên các kẻ địch cạnh bên và đẩy lùi chúng.

Simple Sweep mod for Minecraft (1) Simple Sweep mod for Minecraft (2) Simple Sweep mod for Minecraft (3) Simple Sweep mod for Minecraft (4)

Simple Sweep là một mod sẽ xóa đi đòn đánh này của kiếm nếu như kiếm của bạn không có cường hóa Sweeping Edege.  Mục đích của nó là để làm cho thanh kiếm trở nên thực tế hơn và đồng thời cũng để giảm chút sức mạnh của kiếm cho nó cân bằng hơn với rìu.

Tất nhiên, khi bạn có Sweeping Edge trên thanh kiếm của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện Sweep Attack như thường và lượng sát thương cũng sẽ không bị giảm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Simple Sweep mod for Minecraft (5) Simple Sweep mod for Minecraft (6) Simple Sweep mod for Minecraft (7) Simple Sweep mod for Minecraft (8) Simple Sweep mod for Minecraft (9) Simple Sweep mod for Minecraft (10) Simple Sweep mod for Minecraft (11) Simple Sweep mod for Minecraft (12)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Simple Sweep Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simple-Sweep-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Sweep Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.14.4

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]