Simple Upgrades mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft có chức năng đúng với cái tên của nó – Mod này đưa vào thế giới Minecraft của người chơi những công thức chế tạo, items, blocks đơn giản có vai trò “nâng cấp” của một số items,blocks đã tồn tại sẵn trong Minecraft Vanilla. Nếu bạn là một người chơi Minecraft luôn luôn trung thành với trải nghiệm sinh tồn mà game này mang lại, thích những mod đơn giản thay đổi càng ít cơ chế càng tốt thì đây là một mod dành cho bạn.

Simple Upgrades mod for minecraft logo

Minecraft là một game thuần chủng về sinh tồn và sáng tạo, nơi những người chơi tận dụng hết mức những hiểu biết của mình về game để có thể sinh tồn lâu nhất, đạt được những cột mốc, thành tựu nhất định như chế tạo những loại thuốc mới, vạch ra kế hoạch để tiêu diệt các con trùm trong thế giới Minecraft hay xây dựng cho bản thân những công trình kiến trúc mà khi bản thân nhìn lại họ có thể cảm thấy tự hào. Và Minecraft Vanilla đã cung cấp cho người chơi đầy đủ những công cụ, những công thức, những nguyên liệu để họ có thể đạt được những điều đó.

Simple Upgrades mod for minecraft 01

Simple Upgrades có nhiệm vụ “nâng cấp” những trải nghiệm đó bằng cách thêm vào game những công thức nâng cấp từ các công thức cũ, những block và công cụ với chức năng mới giúp trải nghiệm sinh tồn Minecraft của người chơi tuy trở nên mới lạ, nhưng không thay đổi, đổi mới hoàn toàn, khiến gameplay trở nên quá lạ lùng và làm người chơi không thể bắt kịp. Những nâng cấp bao gồm: Thịt Zombie có thể dùng để tạo ra Leather, bạn có thể tạo ra dao và dùng dao để làm ra một số món ăn mới, bạn có thể craft ra Wooden Bucket, có công thức cho phép bạn tạo ra nhiều bánh mỳ hơn chỉ với 1 wheat,… Simple Upgrades yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Simple Upgrades mod for minecraft 02

Công thức chế tạo:

Simple Upgrades mod for minecraft 03

Simple Upgrades mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Simple Upgrades Mod 1.11, 1.10.2

  1. Tải Forge Installer, Simple-Upgrades-Mod
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Simple-Upgrades vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simple Upgrades Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]