Simply Hax mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod mang tính Cheat/Hack cho phép bạn làm được những việc mà khi bạn chơi Minecraft Vanilla bạn không thể làm được như nhìn xuyên tường, bay, giữ inventory khi chết,… Những mod này thuộc danh sách những mod bị cấm trong SMP nên hãy cân nhắc trước khi dùng trên các Server lớn.

simply hax mod for minecraft logo

Như tên gọi, Minecraft đã mô tả hoàn toàn rõ ràng và chính xác tất cả những gì người chơi cần làm để phát triển trong game này với 1 cụm từ ngắn gọn: Đó là Khai Thác (Mine) và Chế Tạo (Craft). Thế nhưng người chơi sẽ phải làm sao để chơi game, để phát triển trong game nếu mà ngay từ bước đầu tiên là “Mine” họ đã gặp khó khăn? Quái vật lẩn khuất trong từng ngóc ngách âm u của các hang động tự nhiên, khó khăn mọi nơi, hệ thống hang rắc rối phức tạp chắc chắn sẽ khiến người chơi phải lạc đường, có khi là chết đói, dung nham, bẫy,…

simply hax mod for minecraft 01

simply hax mod for minecraft 02

Với Simply Hax, một mod gây ảnh hưởng rất ít vào mã nguồn của Minecraft nên gần như là có thể sử dụng cho mọi phiên bản khác nhau, cho người chơi những khả năng đơn giản như bay trên trời và thay đổi tốc độ bay khi trong chế độ survival, nhìn xuyên mặt đất để tìm kiếm được hang động ở khoảng cách gần nhất và chức năng tiện lợi nhất: lưu giữ hòm đồ của người chơi khi người chơi gặp tai nạn nghiêm trọng dẫn đến mất mạng. Nếu bạn cảm thấy việc sinh tồn trong thế giới Minecraft quá khó khăn thì Simply Hax sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Simply Hax yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

simply hax mod for minecraft 03

simply hax mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Simply Hax Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply Hax-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Simply Hax vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Hax Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]