Đúng như tên gọi của mình, Simply Jetpacks mod đưa vào game những loại Jetpacks đơn giản cho phép người chơi có thêm lựa chọn trong các phương tiện di chuyển, đây là một mod nhỏ bắt buộc phải sử dụng song song cùng Thermal Expansion, Ender IO và/hoặc BuildCraft.

Simply Jetpacks Mod logo

Nếu trong trường hợp bạn chưa hề biết đến các mod Thermal Expansion, Ender IO và BuildCraft được nhắc ở trên, thì những mod này là những mod hiện đại hóa Minecraft và chúng có bao gồm những hệ thống điện năng riêng biệt được sử dụng trong Simply Jetpacks nên đó là lý do tại sao bạn phải sử dụng Simply Jetpacks song song cùng các mod đó. Những loại Jetpacks được thêm vào bằng mod này sử dụng điện năng, và điện năng có thể tạo ra bằng các block trong các mod ở trên.

Simply Jetpacks Mod 01

Simply Jetpacks Mod 02

SimplyJetpacks là một mod rất được ưa chuộng trong các modpack nổi tiếng về skyblock như Sky Factory 2, Agrarian Sky bởi việc di chuyển trong khoảng không vô tận của những modpack này rất nguy hiểm và các tai nạn xảy ra không hề ít. Ngoài ra nếu bạn thích bạn cũng có thể sử dụng trong thế giới Minecraft của mình bởi SimplyJetpacks sẽ làm việc di chuyển của bạn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Simply Jetpacks yêu cầu Minecraft phiên bản 1.6.4/1.7.10 và cần Forge Mod Loader cùng CoFH Core để có thể sử dụng.

Simply Jetpacks Mod 03

Simply Jetpacks Mod 04

How to Install Simply Jetpacks Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, CoFH Core, Simply-Jetpacks.
  2. Right click to Forge-Installer file, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put CoFH Core, Simply Jetpacks.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Simply Jetpacks Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]