Simply Juices Mod 1.12.1, 1.11.2 sẽ thêm vào game các loại Berry và các bụi cây mà từ đó ta có thể thu hoạch chúng.Simply Juices Mod for minecraft Logo

Lấy ý tưởng từ Natura và Pam’s HarvestCraft, Simply Juices là một mod được “lai tạo” từ 2 thể loại: trồng trọt và thức ăn, có tính năng chính là thêm vào game các loại Berry và các item xoay quanh chúng. Lấy ví dụ như các bạn thu hoạch Berry sau đó sử dụng chúng để làm nước ép hoa quả – giống như tên của mod – Simply Juices.

Simply Juices Mod for minecraft 1

Simply Juices Mod for minecraft 2

Lượng item và block mà mod thêm vào cũng không quá nhiều, 5 loại berry, 5 loại nước ép, 5 loại bụi cây mà từ đó cung cấp Berry tương ứng cho người chơi. Các bạn sẽ cần phải chế tạo một chiếc máy ép hoa quả, một chiếc bình đựng nước hoa quả với công thức ở dưới đây.

Simply Juices Mod for minecraft 3

Các bụi cây của mod cũng có thể được trồng một cách bình thường rồi sau đó sử dụng Bone Meal để bón cho chúng lớn nhanh. Cách thu hoạch cũng rất đơn giản, các bạn nhấn chuột trái một lần vào và chúng sẽ cho ra Berry (không cần phá bụi cây).

Simply Juices Mod for minecraft 4

Simply Juices Mod for minecraft 5

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Simply Juices Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý kiểm tra xem mod có yêu cầu bất kỳ core mod nào thêm để có thể chạy không nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Simply Juices Mod 1.12.1, 1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Simply Juices-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Simply Juices Mod 1.12.1, 1.11.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]