SkyLands Forge Mod 1.11.2, 1.10.2 là một mod được lập trình và thiết kế để cho phép World Generator của Minecraft tạo ra một thế giới trên bầu trời. Thay vì một thế giới rộng lớn bao la người chơi sẽ được sinh tồn trong một thế giới với những hòn đảo trôi nổi trong không gian. Tuy rất nguy hiểm nhưng còn gì nên thơ hơn những công trình to lớn tuyệt đẹp được bạn xây dựng trên những hòn đảo trên trời này, phải không? Nếu bạn thích phiêu lưu trong một thế giới chỉ có những hòn đảo trên trời hãy cài đặt thử Sky Land Forge.

SkyLands Forge mod for minecraft logo

Minecraft là một game được nhiều người chơi trên thế giới đánh giá cao khía cạnh phiêu lưu mạo hiểm. Tuy vậy rất nhiều người chơi lại cho rằng số lượng các vùng đất mà người chơi có thể thực sự “phiêu lưu mạo hiểm” khá là ít, và kể cả tới được đó cũng không có nhiều nội dung đáng chú ý. Nhưng đó là lý do tại sao Minecraft Forge được lập trình – để cho phép người chơi có thể tự tạo ra những thế giới mà họ muốn với hiểu biết về lập trình của mình.

SkyLands Forge mod for minecraft 01

SkyLands Forge mod for minecraft 02

Sau khi cài đặt Sky Lands Forge, trong quá trình tạo thế giới mới bạn có thể lựa chọn World Type là Sky Lands. Sau đó World Generator sẽ tạo ra một thế giới Sky Lands, với kiểu thiên nhiên vô cùng đặc biệt và kỳ lạ. Mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn với các loại đồi núi, địa hình đặc biệt và việc tìm kiếm các loại ore trong lòng đất hay các công trình trong lòng đất như Mineshaft sẽ đơn giản hơn rất nhiều. SkyLandsForge yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2, 1.7.10.

SkyLandsForge mod for minecraft 03

SkyLandsForge mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt SkyLands Forge Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, SkyLands-Forge.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SkyLands Forge Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]