SlabCraft mod 1.11, 1.10.2 dành cho Minecraft là một mod được lập trình và thiết kế để đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loạt các loại slab với nhiều chất liệu khác nhau, mở rộng giới hạn trong việc lựa chọn chất liệu xây dựng cho người chơi. Điều này cho phép người chơi có thể tạo ra những công trình đồng chất liệu một cách hài hòa hơn mà không cần họ phải sử dụng những chất liệu thay thế, làm cho công trình mất đi tính đồng bộ.

slabcraft mod for minecraft logo

Tính đồng bộ trong các công trình từ lớn đến nhỏ đều quan trọng, nhưng trong những công trình có kích thước nhỏ thì là cần thiết hơn cả bởi trong những công trình lớn, những chi tiết nhỏ thường hay bị bỏ qua. Sự đồng bộ của các công trình sẽ mang lại sự hài hòa, hợp mắt người nhìn. Những công trình mang tính đồng bộ trong Minecraft thường mang lại cảm giác hoàn hảo, ngược lại đối với những công trình được xây dựng bởi những chỉ tiết thay thế, mang tính chắp vá.

slabcraft mod for minecraft 01

slabcraft mod for minecraft 02

Nếu bạn chỉ đang xây dựng một công trình được cấu tạo từ gỗ và đá, thì bạn rất may mắn bởi Minecraft đã có sẵn những slab block đa dạng của 2 chất liệu đó. Nhưng nếu chẳng may bạn đang xây dựng một công trình không sử dụng bất kỳ một block nào thuộc 2 chất liệu này, khả năng cao là bạn sẽ phải bỏ hẳn việc sử dụng slab, hoặc bắt buộc phải dùng một trong hai. Thế nhưng với SlabCraft, gần như tất cả các chất liệu tồn tại trong game, có thể sử dụng để xây dựng đều có phiên bản slab của nó. SlabCraft yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2/1.11.

slabcraft mod for minecraft 03

slabcraft mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt SlabCraft Mod 1.11, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, SlabCraft-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của SlabCraft vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SlabCraft Mod 1.11, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]