Sleeping Bag Mod là một mod đưa vào Minecraft có tên gọi Sleeping Bag – một items vô cùng tiện lợi. Sleeping Bag là một món đồ rất tiện lợi ngoài đời thật, nói ngắn gọn nó là một chiếc giường cho phép bạn mang đi tới bất kỳ đâu.

Sleeping Bag mod logo

Nghe cái tên chắc hẳn bạn cũng hiểu là mod này có nhiệm vụ gì rồi phải không? Những tháng ngày vật vã trong đêm tối và chống chọi với lũ quái vật của bạn sẽ không còn nữa, giờ đây với những nguyên liệu đơn giản từ những chú cừu đang lon ton trên những đồng cỏ rộng lớn, bạn có thể chế tạo được những chiếc sleeping bag cho phép bạn ngủ ngoài trời vô tư như khi bạn đã có một cuộc dã ngoại. Bạn sẽ không phải chế tạo cả một chiếc giường chỉ để ngủ 1 lần rồi phá đi nữa.

Sleeping Bag mod 01

Sleeping Bag mod 02

Sleeping Bag là thứ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có thể bỏ qua buổi tối đầy nguy hiểm, khi mà những con quái vật khát máu đã bắt đầu xuất hiện và đang luẩn quẩn kiếm ăn. Đặt lưng xuống và ngay lập tức trời sẽ sáng. Mod này là một mod đơn giản nên khó bị xung đột với bất kỳ mod nào, Sleeping_Bag_Mod yêu cầu Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2, ShadowMC, và Forge Mod Loader.

Sleeping Bag mod 03

Sleeping Bag mod 04

Sleeping Bag Crafting Recipe:

Sleeping Bag mod 05

Hướng dẫn cài đặt Sleeping Bag Mod (Túi ngủ cho Minecraft)

  • 1. Tải về Forge Installer, ShadowMC, Sleeping-Bag-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Sleeping-Bag.jar file và ShadowMC vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Sleeping Bag Mod (Túi ngủ cho Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4 và phiên bản 1.10.2 (Dùng cho cả 2 phiên bản)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]