Sleeping Bags Mod 1.16.3, 1.15.2 là một mod rất đơn giản. Nó thêm vào Minecraft các vật phẩm mới có cùng tên với mod đó chính là Sleeping Bag.

Sleeping Bags mod for Minecraft logo

Sleeping Bag là vật phẩm mà các bạn có thể sử dụng để ngủ cho qua buổi đêm tương tự như Bed. Thế nhưng, Sleeping Bag sẽ có những điểm đặc trưng khác hoàn toàn với Bed như sau:

  • Sleeping Bag sẽ không đặt điểm hồi sinh của bạn. Khác khi ngủ sử dụng Bed, điểm hồi sinh của bạn sẽ giữ nguyên ở chỗ cũ khi bạn ngủ sử dụng Sleeping Bag.
  • Sleeping Bag là một vật phẩm di động. Thay vì phải đặt xuống mới sử dụng được như Bed thì bạn chỉ cần cầm Sleeping Bag trên tay rồi nhấn chuột phải là nhân vật của bạn sẽ đi ngủ.

Để chế tạo Sleeping Bag, các bạn chỉ cần đến 1 Wool và 2 Carpets là được. Tương tự như Beds, Sleeping Bags cũng sẽ có 16 màu sắc khác nhau.

Mod cũng cho phép bạn bật tính năng “single player sleep” ở trong file config của mod. Tính năng này sẽ làm cho việc bỏ qua ban đêm sẽ chỉ cần một người chơi đi ngủ thay vì cả server.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Sleeping Bags mod for Minecraft (1) Sleeping Bags mod for Minecraft (2) Sleeping Bags mod for Minecraft (3) Sleeping Bags mod for Minecraft (4) Sleeping Bags mod for Minecraft (5) Sleeping Bags mod for Minecraft (6) Sleeping Bags mod for Minecraft (7) Sleeping Bags mod for Minecraft (8) Sleeping Bags mod for Minecraft (9) Sleeping Bags mod for Minecraft (10) Sleeping Bags mod for Minecraft (11)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Sleeping Bags Mod 1.16.3, 1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sleeping-Bags-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sleeping Bags Mod 1.16.3, 1.15.2

Download > Tải về phiên bản 1.16.3

Download > Tải về phiên bản 1.15.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]