Bạn đã bao giờ cảm thấy việc đi khai thác tài nguyên, lấy được quặng, tạo ra một chiếc furnace, ném vào lò, tốn chút than rồi mới thu lại được tài nguyên nguyên chất để chế tạo là quá mất thời gian chưa? Để có thể xử lý một loại quặng thiên nhiên, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu khác nhau từ nguyên liệu để chế tạo công cụ đào ra, rồi tới đá để chế tạo furnace, rồi tới than để có thể smelt các loại quặng thiên nhiên đó, nếu như vậy, một chiếc cuốc có thể làm được tất cả các việc đó thì sao? Smelt Item Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft (Nung đồ tức thời) có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên đấy.

smelt item mod for minecraft logo

Việc tiết kiệm thời gian khi sinh tồn trong thế giới Minecraft là điều rất cần thiết bởi khi bạn tốn quá nhiều thời gian cho một việc, bạn sẽ nhanh cảm thấy nhàm chán. Khi sự nhàm chán dấy lên, rất có thể bạn sẽ bỏ qua rất nhiều những niềm vui bạn sẽ có được từ trò chơi thế giới mở được đánh giá cao nhất thế giới này! Vậy nếu bạn muốn cải thiện những trải nghiệm khó khăn bạn đang gặp, hãy cài đặt mod này!

smelt item mod for minecraft 01

smelt item mod for minecraft 02

Với Smelt Item Mod, bạn sẽ có thế chế tạo được một chiếc cuốc mang tên Smelt Item. Chiếc cuốc này có tác dụng y hệt với những chiếc cuốc thông thường, đó là sử dụng để đào khoáng sản. Các chỉ số của chiếc cuốc này sẽ tương tự đối với một chiếc cuốc kim cương, nó có thể gần như đào được mọi loại block nhưng khi đào các block như iron ore hay wood block, bạn sẽ nhận được luôn Iron Ingot và Charcoal. Smelt Item Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2, 1.11.

smelt item mod for minecraft 03

smelt item mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

SmeltItem-Mod-4

Hướng dẫn cài đặt Smelt Item Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Smelt-Item.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Smelt Item Mod 1.11.2, 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 & 1.11

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]