Snad mod là một mod vô cùng nhỏ với chức năng vô cùng đơn giản dành cho Minecraft, được lập trình cho một mục đích duy nhất: Cải thiện tốc độ lớn của những loại cây trồng được trồng trên block Sand.

Snad mod logo

Trong Minecraft có rất nhiều các loại cây trồng khác nhau, mỗi loại cây trồng cho một loại tài nguyên riêng biệt để bạn có thể sử dụng chúng để sinh tồn và sống sót trong thiên nhiên đầy khắc nghiệt của thế giới Minecraft. Thế nhưng không phải cây trồng nào cũng chỉ trồng trên block dirt như cây táo, lúa và những loại cây lấy gỗ, có những loại cây bạn có thể, hoặc bắt buộc phải trồng trên block sand như cactus hay sugar cane. Những loại cây này có một điểm yếu hơn khá là rõ ràng đối với các loại cây trồng trên Dirt: Không có cách nào để tăng tốc sinh trưởng của những cây này cả.

Snad mod 01

Snad mod 02

Đó là lúc mà Snad mod tỏa sáng, mod này đưa vào game một block có ngoại hình y hệt như block sand trong Minecraft Vanilla, có tên gọi là Snad. Snad có thể chế tạo một cách khá là đơn giản và không yêu cầu nhiều tài nguyên: 2 block sand bên cạnh nhau trong bất kỳ một khung chế tạo nào, và bạn có 1 block snad. Block này sẽ tăng tốc độ sinh trưởng cho các cây trồng trên nó như Cactus và Sugar Cane. Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.7.10/1.8.9, 1.10.2.

Snad mod 03

Snad mod 04

Hướng dẫn cài đặt Snad Mod cho Minecraft:

  • 1. Tải về Forge Installer, Snad-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy Snad.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Snad Mod

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Không hỗ trợ nữa)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]