Minecraft 1.19.2, 1.18.2 Việt Nam

Soartex Fanver Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

Soartex Fanver Resource Pack 1.11.2, 1.10.2 là một Resource Pack có nguồn gốc từ phiên bản cũ là Soartex (Viết tắt của Soar Texture) do Soar49 sáng tạo được  fan phát triển và Update trong suốt nhiều năm qua. Soartex Fanver (Viết tắt của Soar Texture Fan Version) được thiết kế một cách rất chi tiết nhưng không đi theo hướng Photo-Realistic, màu mè nhưng không theo hẳn hướng Cartoony.

Do đây là một bộ Resource Pack được rất nhiều người trên thế giới tham gia thiết kế nên đôi khi bạn sẽ bắt gặp vài điểm không đồng nhất, nhưng tác giả vẫn duyệt qua do sự không đồng nhất khá nhỏ và tất cả các texture vẫn giữ được phong cách của nguyên tác.

Một số hình ảnh trong Soartex Fanver Resource Pack:

Nếu bạn là một người sử dụng máy tính cấu hình tốt, thích những Resource Pack mang tính chi tiết nhưng không quá cao như những Resource Pack Photo-Realistic để sử dụng cùng Shader thì Soartex Fanver chính là lựa chọn số 1 của bạn. Với những chức năng nhỏ nhưng rất quan trọng như thay đổi phong cách HUD, thay đổi ngoại hình của các loại quái vật, thú, vũ khí và vật dụng, nước trong suốt cho phép bạn nhìn xuống đáy sông,hồ miễn là có đủ ánh sáng mà không cần cài đặt Shader, giúp bạn tìm Dungeon, hang động, hay Ocean Monumentd dễ hơn rất nhiều. Tuy nhiên Soartex Fanver chỉ có duy nhất độ phân giải 64×64, bạn bắt buộc sẽ phải cài đặt mod hỗ trợ như Optifine mới có thể sử dụng được Resource Pack này.

Hướng dẫn cài đặt Soartex Fanver Resource Pack 1.11.2, 1.10.2:

Download links cho Soartex Fanver Resource Pack 1.11.2, 1.10.2

 > Tải về phiên bản 1.10.2 (độ phân giải 64x)

 > Tải về phiên bản 1.11.2 và 1.11 (độ phân giải 64x)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Exit mobile version