Solar Village Mod (Năng lượng mặt trời Minecraft) là một mod về năng lượng mặt trời thuộc bộ mod TESLA, sử dụng mod API TESLA có tác dụng khá giống với các mod API về năng lượng khác, nhưng với một vài lựa chọn khác biệt trong khâu thiết kế mà TESLA trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Solar Village mod logo

Mục đích chính của mod Solar Village này là tạo ra và đưa vào game một tấm Solar Panel cho phép người chơi tùy chỉnh theo ý thích để phù hợp với mọi yêu cầu trong bất kỳ công việc nào và có thể tương thích với mọi mod để có thể sử dụng trong mọi modpack. Mod này cũng có thể sử dụng như một công cụ thử nghiệm để xác định được xem năng lượng TESLA trong modpack có đang hoạt động hay không. Khi một tấm Solar Panel trực tiếp tiếp xúc với bầu trời ban ngày, tấm Solar Panel này sẽ tạo ra một lượng năng lượng nhỏ mỗi tick (1/20 giây).

Solar Village mod 01

Năng lượng tạo ra được lưu trữ trong một bộ trữ điện nhỏ có sẵn trong tấm năng lượng này. Tấm năng lượng mặt trời này chỉ có thể nối với các loại máy khác từ mặt dưới của nó. Lượng năng lượng tạo ra, năng lượng lưu trữ và tỉ lệ năng lượng chuyển đi có thể chỉnh sửa tùy người chơi. Sonar Village yêu cầu Forge Mod Loader, TESLA và Minecraft phiên bản 1.9.4, 1.10.2.

Solar Village mod 02

Solar Village mod 03

Công thức chế tạo Solar Village:

Solar Village mod 04

Hướng dẫn cài đặt Solar Village Mod (Năng lượng mặt trời Minecraft):

  • 1. Tải về Forge Installer, TESLA Mod, Solar-Village-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 4. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 5. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 6. Copy TESLA Mod, Solar-Village-Mod.jar file vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Download links cho Solar Village Mod (Năng lượng mặt trời Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.9.4

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

Download > Tải về phiên bản 1.11 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]