Soul Shards: The Old Way Mod 1.11.2, 1.10.2 (viết tắt là Soul Shards) mod dành cho Minecraft là một mod liên quan tới phép thuật, cho phép người chơi sử dụng sức mạnh của một item có tên gọi “Soul Shard” để có thể “bắt” được linh hồn của các loài sinh vật xuất hiện trong thế giới Minecraft. Từ những sinh vật hiền hòa như bò, lợn, gà,… đến những sinh vật ma quái, độc ác như Zombie, Skeleton, Creeper, Spider,… Và sau khi bắt được những linh hồn đó, người chơi có thể tận dụng những linh hồn này để thu hoạch số lượng lớn nguyên vật liệu.

Soul Shards the old way mod for minecraft logo

Với sức mạnh của một mảnh Soul Shard đã chứa đủ lượng linh hồn cần thiết, người chơi có thể sử dụng nó để tạo ra những hộp Soul Cage – Những chiếc lồng chứa linh hồn của những sinh vật mà người chơi đã tiêu diệt. Những chiếc Soul Cage này có tác dụng tương tự như Mob Spawner, nhưng có thể điều khiển được bằng tín hiệu Redstone, và có thể triệu hồi sinh vật nhốt trong Soul Cage bất kỳ lúc nào, lên tới 4-5 con 1 lần triệu hồi. Người chơi không thể tạo ra Soul Shard bằng cơ chế Crafting bình thường, nhưng họ có thể nhận được Soul Shards bằng cách xây một công trình nhỏ bao gồm 4 Block of Quartz, 4 Obsidian và 1 Glowstone Block ở giữa, sau đó chuột phải vào Glowstone Block bằng 1 viên kim cương, công trình đó sẽ bị phá hủy và viên kim cương sẽ biến mất, người chơi sẽ nhận được 1 Soul Shard.

Soul Shards the old way mod for minecraft 01

Soul Shards the old way mod for minecraft 02

Sinh vật đầu tiên người chơi tiêu diệt khi đang giữ một Soul Shard trong người sẽ ngay lập tức được Soul Shard đó nhận diện, và từ đó về sau số linh hồn của Soul Shard đó chỉ tăng khi người chơi tiêu diệt các sinh vật cùng loại, và sau này khi sử dụng Soul Shard đó để chế tạo Soul Cage người chơi chỉ có thể triệu hồi những sinh vật cùng loại với linh hồn nằm bên trong Soul Shard.  Soul Shards: The Old Way yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.9.4, 1.10.2/1.11.

SoulShards the old way mod for minecraft 03

SoulShards the old way mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Soul Shards: The Old Ways Mod – Triệu tập linh hồn cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Soul-Shards.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Soul-Shards vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Soul Shards: The Old Ways Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2 (Beta version)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]