Sparks Hammers Mod 1.11.2, 1.10.2 cho Minecraft của tác giả Bright_Spark thêm vào game các loại công cụ đào quặng mới với tính năng vô cùng đặc biệt và độc đáo lần đầu xuất hiện trong Minecraft.

Sparks Hammers Mod for Minecraft Logo

Một trong những điển bất tiện của Minecraft nguyên bản là khi bạn đi đào quặng, thời gian bạn bỏ ra để đào đường hầm còn tốn nhiều hơn là thời gian đào quặng thực tế. Lí do thì là công cụ của Minecraft nguyên bản chỉ hỗ trợ việc đào một block một (Pickaxe, Axe, Shovel,..), do đó mỗi khi đào hầm, bạn sẽ cần phải đào tối thiểu 2 block để có thể di chuyển dưới lòng đất (trừ khi bạn di chuyển theo hướng đào thẳng xuống, còn gọi là đào kiểu x-ray hole, thì sẽ chỉ cần đào 1 block) và gây tốn rất nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này thì tác giả đã viết mod Sparks Hammers, một mod thêm vào game các loại búa có khả năng phá một lúc 3×3 blocks (tính từ block trung tâm) với tốc độ là khoảng x0.6, độ bền khoảng x6 so với Pickaxe cùng chất liệu.

Sparks Hammers Mod for Minecraft 1

Giờ đây mỗi khi cần phá nhanh các loại block trong thiên nhiên để lấy không gian sinh hoạt hoặc làm việc thì bạn có thể craft các loại búa của mod và bắt đầu sử dụng thôi.

Sparks Hammers Mod for Minecraft 2

Các bạn có thể tải phiên bản mới nhất hiện nay của Sparks Hammers Mod tại link ở phía dưới bài viết và cài đặt theo hướng dẫn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt Sparks Hammers Mod 1.11.2, 1.10.2 – Búa chuyên dụng cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Sparks Hammers-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Sparks Hammers vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Sparks Hammers Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Beta version)

Download > Tải về phiên bản 1.11.2 (Sắp ra mắt)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]