SpawnerCraft Mod 1.11.2, 1.10.2là một mod vô cùng hữu ích cho người chơi. Khi mới chơi Minecraft và lần đầu xuống Dungeon, hẳn ai cũng tò mò về chiếc những mob spawner ở đó. Vậy mob spawner là gì? Nói một cách dễ hiểu, mob spawner giống như một cái “tổ kiến”, nhưng thay vì kiến, quái vật sẽ bò ra từ đó, và nếu không phá nó đi thì số lượng quái vật mà mob spawner sinh ra sẽ là nhiều vô kể, tha hồ cho người chơi cày item, exp,…

SpawnerCraft Mod 0

Một điểm bất tiện của mob spawner là nó không thể được mang đi được, kể cả dùng pickaxe có enchant silk touch, vì thế, nếu tìm được một chiếc mob spawner gần nơi bạn cắm trại thì không khác gì trúng mánh lắm.

SpawnerCraft Mod 1

Nhưng nếu bạn đã lỡ xây lâu đài, biệt thự,… nhưng mob spawner lại quá xa thì hãy yên tâm là vẫn còn giải pháp cho bạn, đó là sử dụng một mod có tên gọi SpawnerCraft Mod.

SpawnerCraft Mod 2

Mod này sẽ giúp bạn craft những chiếc mob spawner cho riêng mình một cách cực kì dễ dàng. Để bắt đầu, bạn cần thu thập linh hồn của các loại mob, với mỗi mob giết được sẽ rơi ra 1 Mob Essence, 4 Mob Essence cùng loại sẽ craft được thành 1 Mob Agglomeration, 4 Mob Agglomeration cùng loại sẽ tiếp tục chế tạo thành 1 Mob Spirit. Mob Spirit hoạt động giống như item spawn mob (trong creative mode), và nếu sử dụng mob spirit lên một chiếc mob spawner trống (có được khi phá mob spawner) thì sẽ tạo ra một mob spawner.

SpawnerCraft Mod 3

Cách dùng đơn giản, công thức dễ nhớ, tính hữu dụng cao là điểm mạnh của MobSpawner Mod, hãy download và bắt đầu xây dựng trang trại zombie, skeleton, spider hay kể cả là creeper (cẩn thận không nổ cả nhà) cho riêng mình.

Yêu cầu:

  • Minecraft Forge

Hướng dẫn cài đặt SpawnerCraft Mod 1.11.2, 1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, SpawnerCraft-Mod.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về SpawnerCraft Mod 1.11.2, 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.10.2

DownloadTải về phiên bản 1.11.2

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]