Special Mobs mod bổ sung một số lượng lớn các “dạng” cho các loài hostile mobs có sẵn trong Minecraft. Minecraft vẫn sẽ chỉ có Spider, Skeleton, Zombie, Creeper và Enderman, nhưng mỗi loài sẽ có các loại quái vật khác nhau, tăng tính đa dạng cho hệ thống sinh vật trong Minecraft.

Special Mobs Mod logo

Minecraft là một game đề cao tính sáng tạo và đúng là nó vẫn có tính sinh tồn, nhưng những loại sinh vật trong Minecraft thật sự không đến nỗi nguy hiểm như bạn tưởng tượng nếu bạn không phải là một người mới chơi. Hầu như AI của những sinh vật trong Minecraft khá là kém, gần đây đã được Mojang nâng cấp nên người chơi cũng có thêm chút thử thách khó khăn trong quá trình cố gắng sinh tồn. Thế nhưng số lượng loài quái vật trong game vẫn chỉ dậm chân tại chỗ.

Special Mobs Mod 01

Special Mobs Mod 02

Nhưng sau khi cài đặt Speical Mobs vào, các loài quái vật này sẽ trở thành những đối thủ đáng gờm đối với người chơi .Nhiều loài nhện khác nhau với các kỹ năng khác nhau như tàng hình, làm chậm, gây độc, những tên skeleton “trộm vặt” sẽ có thể “thó” được những mòn đồ bạn cất trong hòm nếu bạn để chúng đánh. Hay kẻ đáng sợ nhất Doom Creeper – Nổ ngay cả khi bạn đã tiêu diệt được nó… Giờ đây việc sống sót của bạn sẽ thêm thử thách và khó khăn hơn rất nhiều. Special Mobs yêu cầu Minecraft phiên bản 1.7.10 và Forge Mod Loader.

Special Mobs Mod 03

Special Mobs Mod 04

How to Install Special Mobs Mod with Forge:

  1. Download Forge Installer, Special Mobs Mod.
  2. Right click, Run as Administrator and press OK to install Forge.
  3. Open Start on desktop then open Run.
  4. Type %appdata% into Run and press enter.
  5. Go to Roaming/.minecraft/mods
  6. Put Special-Mobs-Mod.jar files into mods folder and then run Minecraft.

Download links cho Special Mobs Mod

Download > Tải về phiên bản 1.7.10

Download > Tải về phiên bản 1.9.4 (Chưa cập nhật)

Download > Tải về phiên bản 1.10.2 (Chưa cập nhật)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]