Speedster Heroes Mod cho Minecraft được lập trình và thiết kế dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh cũng như bộ phim nổi tiếng về siêu anh hùng The Flash của DC Comics. Với sự nổi tiếng bùng nổ lên gần đây nhờ bộ phim The Flash lên sóng trên toàn thế giới, các modder của cộng đồng Minecraft biết rằng đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để họ có thể bày tỏ lòng hâm mộ cuồng nhiệt với siêu anh hùng ưa thích của mình, và Speedster Heroes là một thành phẩm của lòng hâm mộ đó.

Speedster Heroes Mod for Minecraft logo

Speedster là một danh xưng xuất hiện trong bộ truyện tranh cũng như bộ phim The Flash, là từ được sử dụng để chỉ những người có siêu năng lực đặc biệt cho phép họ di chuyển với tốc độ cực nhanh, vượt qua giới hạn của người bình thường mà không hề phải chịu bất kỳ tác dụng phụ nào, có sức chịu đựng cực kỳ cao đối với những tác dụng phụ đó như ma sát của không khí, không thở được khi di chuyển quá nhanh hay sốc lực khi va chạm với vật thể với tốc độ cao. Tác giả của mod này sử dụng cái tên “Speedster Heroes” là để chỉ những siêu nhân được nhắc tới trong mod này bao gồm Zoom, Flash, Reversed Flash,…

Speedster Heroes Mod for Minecraft 01

Speedster Heroes Mod for Minecraft 02

Speedster Heroes bao gồm 17 bộ giáp của các Speedster nổi tiếng trong bộ truyện tranh The Flash, mỗi bộ giáp sẽ có chỉ số khác nhau dựa vào 3 thể loại chỉ số chính mang lại sức mạnh cho người chơi: Tốc độ, Tia sáng (chức năng chính là để trang trí) và Khả năng đặc biệt. Mỗi Speedster có một khả năng khác nhau, khi là một Speedster bạn có thể đạt được những Speedster Levels mới và nhận được các Speedster Points. Sử dụng chúng để mở ra các khả năng đặc biệt cho bản thân. Speedster Heroes yêu cầu Forge Mod Loader, Lucraft: Core và Minecraft phiên bản 1.8.9, 1.10.2.

Speedster Heroes Mod for Minecraft 03

Speedster Heroes Mod for Minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Speedster Heroes Mod (Biến thành Flash trong Minecraft)

  1. Tải Forge Installer, Lucraft: Core và Speedster-Heroes-Mod.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Lucraft: Core và Speedster-Heroes vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Speedster Heroes Mod (Biến thành Flash trong Minecraft)

DownloadTải về phiên bản 1.10.2 (Beta version)

DownloadTải về phiên bản 1.11 (Sắp update)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]